Tuyển sinh Trung cấp Kế Toán

Tuyển sinh Trung cấp kế toán – hiện nay, nền kinh tế nước ta đang phát triển mạnh mẽ, số doanh nghiệp ngày càng tăng nên nhu cầu nhân lực về ngành kế toán cũng tăng lên. Trong đó, đa số các doanh nghiệp yêu cầu ứng viên phải có bằng trung cấp kế toán trở lên.

tuyển sinh trung cấp kế toán

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN

Chương trình Đào Tạo Trung cấp Kế Toán Chính Quy

Liên tục xét tuyển học viên cho lớp Trung cấp Kế toán chính quy. 

+ Đào tạo Kế Toán Tổng Hợp: 70% Lý Thuyết – 30% Thực hành. Phù hợp với những người muốn đi làm về chuyên ngành Kế Toán, muốn chuẩn hóa văn bằng, bổ xung hoàn thiện hồ sơ. Được đào tạo lại toàn bộ Lý thuyết và Thực hành Nền tảng đến Nâng cao của Kế Toán. Linh động thời gian đến lớp.

+ Đào tạo Kế Toán Nâng cao: 30% Lý Thuyết – 70% Thực hành. Gói nâng cao đào tạo Kế Toán chuyên nghiệp do Trung tâm Đào tạo Kế Toán Cao cấp giảng dạy. Mục đích học nguyên lý và nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, sử dụng nhiều kinh nghiệm thực tế của Kế Toán Trưởng các tập đoàn lớn vào giảng dạy. Được thực hành nhiều trên chứng từ Kế Toán thực tế. Chủ yếu dành cho những người muốn học nâng cao tay nghề, lấy kiến thức thật để có thể làm tốt ngành Kế Toán. 

Tuyển sinh Trung cấp và Liên thông Cao đẳng ngành Kế Toán thời gian học linh động cho sinh viên. Tùy từng đối tượng đầu vào sẽ được sắp xếp thời gian đào tạo theo dưới đây:

+ Trung cấp Ngành Kế Toán: 

=> Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng): Với sinh viên đã có bằng từ Trung cấp trở lên chuyên ngành khác.

=> Đào tạo 1,5 năm (Học 15 tháng): Với sinh viên đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT (Cấp 3) hoặc mới học xong THPT nhưng chưa tốt nghiệp.

=> Đào tạo 2,5 năm (Học 25 tháng): Với sinh viên có bằng THCS (Cấp 2).

+ Cao đẳng Ngành Kế Toán:

=> Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng): Với sinh viên đã có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành.

=> Đào tạo 1,5 năm (Học 15 tháng): Với sinh viên đã có bằng từ Trung cấp trở lên chuyên ngành khác.

=> Đào tạo 2,5 năm (Học 25 tháng): Với sinh viên đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT (Cấp 3). 1 năm chỉ xét tuyển 1 đợt vào tháng 6 đến tháng 11 hàng năm.

Kế Toán là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn rất cao nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông lên các các trường Cao Đẳng, Đại Học.

Nhà trường có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và đạo tạo tại các các quận huyện TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành trên toàn quốc như Nam Định, Bắc Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Long An… 

Hiện tại nhà trường đang tiến tới mở rộng địa điểm học trên khắp toàn quốc nên bạn đang có cơ hội đăng ký lớp học tại ngay địa phương của mình. Đây là một lợi thế rất lớn đối với những bạn có nhu cầu học nhưng nhà ở xa trường hoặc xa các địa điểm đào tạo của trường vẫn có thể đăng ký học.

» Chỉ cần tối thiểu 5 học viên đăng ký là nhà trường sẽ mở lớp ngay tại khu vưc bạn đăng ký, những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.

» Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

» Học viên có thể đăng ký học ngành Trung cấp Kế Toán của nhà trường ngay hôm nay để nhận thông tin và được tư vấn miễn phí.

Học Trung cấp Kế toán Doanh nghiệp ra trường làm gì?

Kế toán là một trong những bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Hàng năm nước ta có hàng chục nghìn doanh nghiệp được thành lập, trung bình mỗi doanh nghiệp cần 2 – 6 kế toán viên. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành trung cấp kế toán là vô cùng rộng lớn và đa dạng.

Đối với những bạn học ngành trung cấp kế toán có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm như:

  • Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính.
  • Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ.
  • Kế toán trưởng, Trưởng phòng kế toán, Quản lý tài chính.
  • Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế,…

Với lĩnh vực và cơ hội nghề nghiệp phong phú của ngành trung cấp kế toán chính quy, mỗi thí sinh cần nắm bắt cho mình cơ hội học tập phù hợp nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh trung cấp Kế toán

1.Thời gian phát và nhận hồ sơ xét tuyển:
– Nhận hồ sơ xét tuyển từ 7h00 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần;
– Học sinh ở xa vui lòng gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến trường và nhập học ngay trong ngày.
2.Thời gian khai giảng mở lớp:
– Nhà trường mở lớp liên tục vào ngày 15 và 30 hàng tháng…

Hồ sơ xét truyển trung cấp kế toán

1) Phiếu đăng ký (tải tại website trường hoặc nhận tại các Văn Phòng tuyển sinh)
2) Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (có chứng thực).
3) Bản sao giấy chứng minh nhân dân (có chứng thực).
4) Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (có chứng thực).
5) Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực).
6) 02 hình 2×3 (Chụp không quá 6 tháng) ghi họ tên và năm sinh ở mặt sau ảnh.
7) Giấy chứng nhận sức khỏe (do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp).
Lưu ý quan trọng: Nếu học viên chưa đầy đủ hồ có thể nhập học và bổ sung sau).

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH
( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với thầy Lộc để được hướng dẫn )
Điện thoại:  0977.525455 (Thầy Minh – phụ trách tuyển sinh)  

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần) 

Chia sẻ bài viết: