VÌ SAO SINH VIÊN CẦN HỌC TIẾNG ANH SỚM

Nhiều thời gian rảnh , cải thiện và nâng cao kết quả học tập, hạn chế thất nghiệp sau khi ra trường là những lý do tân sinh viên nên học tiếng Anh giao tiếp sớm.

Nhiều thời gian rảnh

Thông thường, năm thứ nhất  chỉ học những môn đại cương khá dễ so với các môn chuyên ngành ở những năm tiếp theo bạn phải học.  Càng bước vào những năm cuối, sinh viên sẽ càng bận rộn với kế hoạch thực tập, làm khóa luận, đồ án tốt nghiệp … nên không thể dành nhiều thời gian học tiếng Anh giao tiếp . Vì thế, học tiếng Anh càng sớm càng tốt giúp sinh viên tập trung vào việc học chuyên ngành khó nhằn của mình.

Cải thiện và nâng cao kết quả học tập

Tiếng Anh vốn tuy không phải môn chuyên ngành bạn học, nhưng lại là môn học bắt buộc gần như ở tất cả các trường đại học. Nhiều trường đại học như Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng , Học viện Báo chí và Tuyên truyền, …. đều yêu cầu sinh viên ra trường phải có chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh. Do vậy,  học tiếng Anh càng sớm bạn sẽ không phải lo lắng về điểm thi trên lớp và càng không phải lo không lấy được bằng chỉ vì không thi qua chứng chỉ quốc tế Tiếng Anh.

Kiếm tiền từ giao tiếp tiếng Anh ngay cả khi còn là sinh viên

Nếu bạn có tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được công việc part-time với mức lương cao hơn những bạn kém ngoại ngữ. Đi làm khi còn là sinh viên không chỉ giúp bạn có thu nhập mà còn cho bạn nhiều kinh nghiệm khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Đây chính là bàn đạp để bạn khi ra trường bạn vừa có tấm bằng giỏi vừa có kinh nghiệm làm việc thì cơ hội tìm việc làm công ty lớn là rất cao.

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT MỸ

⇒Hotline: 0828.27.88.44 – 0858.27.88.44 Zalo: 0828.27.88.44 – 0858.27.88.44

⇒Email: trungcapvietmybinhduong@gmail.com

⇒Facehttps://www.facebook.com/trungcapvietmy.edu.vn

⇒Đăng ký nhập học: https://forms.gle/RMEno1r6eR6ddebi8

⇒VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .

⇒VP HCM: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò VấpHCM.

⇒VP QN: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

⇒VP Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!