Văn phòng Sóng Thần thông báo tuyển sinh!

– Bạn đang muốn tìm việc làm nhưng không có bằng đại học trong tay?

– Bạn muốn theo học nghề hàn nơi gần nhà bạn?

– Là nhân viên đang làm việc trong công ty và bạn muốn thử sức ở lĩnh vực khác là kỹ sư hàn?

– Bạn đang có vốn và bạn muốn mở một cửa hàng chuyên hàn vật liệu kim loại?

Hãy đến với  Đào tạo nghề hàn tại trung cấp Việt mỹ

Nghề hàn là nghề thực hiện các công việc nối hai đầu của một hay nhiều chi tiết kim loại thành một liên kết liền khối, không thể tháo rời, bằng cách sử dụng nguồn nhiệt, áp lực hoặc cả nguồn nhiệt và áp lực, có sử dụng hoặc không sử dụng kim loại phụ.

Ngày nay, nước ta đang trong giai đoạn phát triển tiến lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì vậy nhu cầu đối với Nghề Cơ khí sẽ còn lớn hơn trong tương lai. Điều đó khẳng định rằng người lao động có việc làm liên tục, lâu dài và có thu nhập ổn định.Trung Cấp Việt Mỹ chuyên mở các lớp đào tạo nghề hàn nhiều nơi, nhằm nâng cao khả năng thực hiện và giải quyết công việc của người lao động, kịp thời đáp ứng yêu cầu sản xuất công nghiệp trong thời kỳ đổi mới.

Những đặc điểm nổi bật của nghề cơ khí hàn

– Sản phẩm của Nghề Hàn là vật dụng bằng Kim loại: Thép, đồng, nhôm. Thông dụng là các mặt hàng như: Cổng, Cửa sắt, giàn giáo, bàn ghế, kết cấu nhà khung thép, đóng tàu, lắp ráp ô tô, chế tạo các thiết bị nhà máy nhiệt điện, thủy điện, nhà máy lọc dầu…

Chương trình học nghề hàn bao gồm:

1. Hàn điện
– Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị hàn điện hồ quang. Vật liệu hàn hồ quang. Kỹ thuật hàn: hàn giáp mý và kỹ thuật di chuyển điện cực, hàn các vị trí trong không gian. Kiểm tra chất lượng mối hàn điện. An toàn lao động.

2. Hàn hơi
– Khí hàn. Vật liệu hàn hơi. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị hàn cắt bằng khí. Kỹ thuật hàn, điều chỉnh ngọn lửa trong hàn và cắt. Các mối ghép thông dụng và kỹ thuật hàn. Kiểm tra chất lượng mối hàn hơi. An toàn lao động.

3. Hàn công nghệ cao TIG, MIG
– Ưu điểm của hàn công nghệ cao: hàn nhôm đồng, sắt, magiê, nikel, và các hợp kim. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách đấu nối, cách kiểm tra máy hàn TIG, MIG.Thao tác kỹ thuật hàn công nghệ cao. Kiểm tra chất lượng mối hàn. An toàn lao động.

Những kỹ năng học viên đạt được sau khi kết thúc khóa đào tạo nghề hàn.

 Sử dụng, vận hành thành thạo các thiết bị kiểm tra đánh giá mối hàn cũng như thiết hàn thông thường ( máy khoan, máy mài, máy cắt rùa, máy cắt  Plasma, máy hàn hồ quang tay, máy hàn Mig/Mag, máy hàn Tig và thiết bị hàn trong môi trường khí bảo vệ.

 Hàn được các mối hàn có kết cấu đơn giản đến phức tạp, như mối hàn góc (1F – 4F),  mối hàn giáp mối từ (1G – 4G), mối hàn ống từ vị trí hàn (1G , 2G, 5G, 6G) bằng phương pháp hàn (hồ quang tay, hàn Mig/Mag, hàn Tig) theo yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật

 Hàn được các mối hàn bằng vật liệu hợp kim màu và kim loại màu như: inox, nhôm bằng  phương pháp hàn (hồ quang tay và hàn trong môi trường khí bảo vệ)

 Hướng dẫn, bồi dưỡng kỹ năng nghề cho thợ bậc thấp.

Liên Hệ Đăng kí học chứng chỉ nghề hàn

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT MỸ

Hotline: 0828278844 –  Zalo: 0828278844
Email: 
truongcongnghevietmy@gmail.com
Face: 
https://www.facebook.com/trungcapvietmy.edu.vn
Đăng ký nhập học: 
https://trungcapvietmy.edu.vn/dang-ky/
VP HCM: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò Vấp, HCM.
VP QN: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .
VP Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!