TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON

DFSFSGFG

Chương trình nghiệp vụ sư phạm mầm non nhằm trang bị cho người học một số năng lực để thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản về quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

Sau khi hoàn thành chương trình, người học có khả năng:

– Xác định được vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn, yêu cầu đối với người làm
công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại các cơ sở giáo dục mầm non tư
thục.

– Trình bày và giải thích được những nội dung cơ bản về tâm lý và giáo dục
trẻ mầm non, chăm sóc sức khỏe và bảo đảm an toàn cho trẻ mầm non; tổ chức
thực hiện chương trình giáo dục mầm non, công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm
non.

– Áp dụng những kiến thức về quản lý giáo dục mầm non, tâm sinh lý, dinh dưỡng của trẻ mầm non, phương pháp sư phạm để lập được kế hoạch và tổ chức thực hiện các nghiệp vụ quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em phù hợp với yêu cầu của từng độ tuổi, từng cá nhân, điều kiện thực tế và bảo đảm đúng quy định của pháp luật.

– Có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non, yêu nghề, mến trẻ và có
trách nhiệm cao với công việc, tôn trọng pháp luật và quy định tại nơi làm việc.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

♦ Vùng tuyển sinh: Trên phạm vi toàn Quốc

Đào tạo trong vòng 3 tháng

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:

Trường Trung Cấp Việt Mỹ Hotline: 0858.27.88.44 – 0828.27.88.44 Zalo: 0858.27.88.44 – 0828.27.88.44 có 2 hình thức đào tạo là:

♦ Hình thức tập trung: Học vào T2 đến T6 trong tuần hoặc lớp vào T7 và CN hàng tuần.

♦ Hình thức tự học có hướng dẫn: Học sinh và giảng viên cân đối thời gian và phối hợp để thời gian học thuận tiện theo lớp. Hình thức này là học Online, Từ xa. (Các chương trình học lý thuyết và thực hành luôn đảm bảo chất lượng, thời lượng theo đúng quy định.)

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:

♦ 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;

♦ 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý– Học sinh Tốt nghiệp có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

♦ 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;

♦ 01 Bản sao in giấy khai sinh;

♦ 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)

♦ 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC:

♦ Thới gian dự kiến tuyển sinh và nhập học lớp nghiệp vụ sư phạm mầm non vào tháng 2, tháng 6, tháng 10 hàng năm. Để biết chính xác thời gian phát hành hồ sơ và nhập học xin liên hệ trực tiếp:  0858.27.88.44 – 0828.27.88.44

♦ Lịch khai giảng lớp trung cấp nghiệp vụ sư phạm mầm non có online và từ xa… Được Trường Trung Cấp Việt Mỹ công bố trực tiếp Tại Đây hoặc link web: https://trungcapvietmy.edu.vn/

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN CHỨNG CHỈ

⇒Hotline: 0828.27.88.44 – 0858.27.88.44 Zalo: 0828.27.88.44 – 0858.27.88.44

⇒VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .

2 thoughts on “TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON