Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Trung Cấp Mầm Non Năm 2021

Những năm gần đây, ngành sư phạm đang rất “hot” và trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Ngoài việc theo học sư phạm tiểu học tại trường trung cấp Việt Mỹ, bạn cũng có thể học trung cấp mầm non hoặc học văn bằng 2 mầm non để phù hợp hơn với nhu cầu của mình, đặc biệt chủ đề đang được quan tâm là tuyển sinh trung cấp mầm non 2021 như thế nào ?

Tuyển sinh trung cấp mầm non 2021 được nhiều học sinh lựa chọn

Theo quan điểm lỗi thời của các bậc cha mẹ trước đây, tuyển sinh mầm non trung cấp hoặc cao đẳng là không bao giờ cho phép con em mình đăng ký. Vì không có bằng đại học, cha mẹ lo “tiền mất tật mang” sau khi ra trường sẽ không xin được việc làm mà học phí hàng năm tương đối cao nên bố mẹ chỉ cho thi đại học, nếu trượt thì đi làm công nhân. Hoặc ở nhà giúp bố mẹ làm ruộng. Do những nguyên nhân lạc hậu này, tỷ lệ thất nghiệp đã tăng cao. Ngày nay, nhận thức của người dân cải thiện tân tiến hơn, các bậc phụ huynh không còn ép buộc con cái học theo lựa chọn của mình, mà thay vào đó là để con cái tự chọn ngành, nghề yêu thích. 

Lợi ích khi đăng ký tuyển sinh trung cấp mầm non 2021 của Việt Mỹ

Nhu cầu nhân lực luôn cao khi học trung cấp mầm non

Học sư phạm mầm non là một lựa chọn đúng đắn trong giai đoạn hiện nay. Bởi đây là một trong những ngành luôn được quan tâm, chú trọng và đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực. Theo thống kê, số lượng giáo viên mầm non hiện nay chỉ đáp ứng được 1/3 nhu cầu thực tế. Đặc biệt, hệ thống giáo dục mầm non tư thục ngày càng được đầu tư rộng rãi. Trong tương lai, nhu cầu nhân lực ngành giáo dục mầm non chắc chắn sẽ tăng cao. Vì vậy, nếu chọn học ngành sư phạm mầm non, học sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn, có môi trường làm việc tốt, được trả lương cao. 

Trung cấp mầm non- Lo gì thất nghiệp 
Trung cấp mầm non- Lo gì thất nghiệp

Mức lương hấp dẫn cho ngành mầm non

Ngành giáo dục mầm non là một trong những ngành nghề ổn định và có thu nhập cao nhất. Sinh viên theo học ngành giáo dục mầm non hoàn toàn có khả năng tìm kiếm việc làm trong các cơ sở giáo dục công lập, tư thục trong nước hoặc quốc tế với mức thu nhập đáng kể. 

Sinh viên trung cấp mầm non đón đầu cơ hội việc làm cho tương lai. 

Trường trung cấp Việt Mỹ là một trong những trường uy tín, theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy đối với trẻ em. Đối với những trường lớn, có uy tín lâu năm và chất lượng đào tạo cao như trung cấp Việt Mỹ, sinh viên học trung cấp mầm non có thể liên thông cao đẳng mầm non hoặc học văn bằng 2 sư phạm mầm non. 

Học sư phạm mầm non, sinh viên sẽ được học rất nhiều kỹ năng cần thiết để phục vụ cho việc giảng dạy sau này. Đồng thời được học các phương pháp giao tiếp và nắm vững tâm lý của trẻ để hiểu và có phương pháp áp dụng dạy học tốt hơn. Những giáo viên tương lai này sẽ góp phần giáo dục, quản lý các em, tạo dựng được niềm tin của phụ huynh, tin tưởng giao cho con em mình. Bởi hiện nay tình trạng bạo hành trẻ em ở các trường tư thục khiến các bậc phụ huynh rất lo lắng khi phân công giáo viên trông coi. . 

tuyển sinh trung cấp mầm non 2020
Giáo viên mầm non tại Việt Mỹ luôn đạt chuẩn đầu ra

Tuyển sinh trung cấp mầm non 2021 của Việt Mỹ sẽ có những ưu điểm sau:

Bạn có thể đăng ký tuyển sinh ngay sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở. 

Nhận bằng cấp toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. 

Sau khi hoàn thành các khóa học mầm non, nếu bạn muốn có thể học lên đại học. 

Thực tập tại các trường mầm non là phương pháp tốt nhất được các giáo viên lâu năm giảng dạy lại. Sinh viên sẽ có kinh nghiệm nắm bắt tâm sinh lý của trẻ nhằm nâng cao kiến ​​thức của bản thân. 

Hiện cả nước đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống giáo dục mầm non. Tham gia Tuyển sinh trung cấp mầm non 2021, sinh viên sẽ tốt nghiệp nhanh, cơ hội việc làm dồi dào. 

Với những ưu điểm trên, bạn sẽ thấy được việc chọn trường trung cấp có nhiều lợi ích. Dù đang học trung cấp hay đại học, chỉ cần đam mê với ngành nghề mình yêu thích thì thành công sẽ đến. 

Hãy quan tâm đến Tuyển sinh trung cấp mầm non 2021 của trường trung cấp Việt Mỹ , vì khi bạn đăng ký học tại đây, bạn sẽ có hàng ngàn cơ hội sau khi tốt nghiệp!

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Mỹ

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT MỸ

⇒Hotline: 0828.27.88.44 – 0858.27.88.44 Zalo: 0828.27.88.44 – 0858.27.88.44

⇒Email: truongcongnghevietmy@gmail.com

⇒Facehttps://www.facebook.com/trungcapvietmy.edu.vn

⇒Đăng ký nhập học: https://forms.gle/RMEno1r6eR6ddebi8

⇒VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .

⇒VP HCM: 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Q.12, Tp. HCM.

⇒VP QN: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

⇒VP Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

One thought on “Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Trung Cấp Mầm Non Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!