Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp thông báo tuyển sinh các lớp học

Học ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp được coi là nghề vàng trong xã hội hiện nay, bởi cùng với sự phát triển của xã hội, làm đẹp đang trở thành một trào lưu của xã hội. Theo đó, các Trung tâm phẫu thuật tạo hình, Thẩm mỹ viện, Spa, Cơ sở làm đẹp… cũng xuất hiện ngày càng nhiều để kịp thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

Học làm đẹp không lo thiếu việc làm

     Đi bất cứ một đường phố nào của Thủ đô Hà Nội, TP.HCM hay các thành phố lớn ta đều thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều các Trung tâm làm đẹp, Cơ sở thẩm mỹ, Spa, Salon tóc… lớn nhỏ. Đó là chưa kể đến các Bệnh viện, Trung tâm y tế trên khắp cả nước có dịch vụ tạo hình, chăm sóc sắc đẹp. Nếu như trước đây khái niệm “ làm đẹp ” chỉ khu biệt trong một bộ phận tầng lớp khá giả, hay giới nghệ sĩ, thì nay làm đẹp đã trở thành một xu hướng, một trào lưu của cả xã hội, không phân biệt giới tính, không chỉ của giới trẻ, mà cả các quý bà, quý cô công sở, người kinh doanh, nội trợ…

     Tham khảo trên các kênh tuyển dụng, nhân lực cho ngành Chăm sóc sắc đẹp cũng luôn là chủ đề nóng, bởi các nhà tuyển dụng rất cần những ứng viên có tay nghề, có trình độ, chuyên môn, được đào tạo các khóa học bài bản.

     Thực tế đào tạo ngành làm đẹp hiện nay cho thấy nhiều bất cập, vì mong muốn có nghề nhanh, nhiều học viên đã tìm đến những cơ sở, hoặc trung tâm, Salon đào tạo nghề không uy tín, chủ yếu tự học hỏi lẫn nhau, mà không theo sự bài bản cần thiết để phát triển nghề một cách chuyên sâu, dẫn đến non kém về trình độ tay nghề.

Với mong muốn mang đến cho người học sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối khi theo học ngành làm đẹp, Khoá Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp Trường Trung cấp Việt Mỹ đã quy tụ đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, khung chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, tạo nền tảng vững vàng, hướng đi chuyên nghiệp cho học viên đam mê và muốn phát triển sự nghiệp với ngành làm đẹp.

     Để kịp thời đáp ứng nguồn nhân lực ngành làm đẹp cho các Trung tâm, Cơ sở thẩm mỹ đối tác của trường, Trường Trung Cấp Việt Mỹ thông báo tuyển sinh lớp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp. Học viên có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0858278844 (Tuyết Sương)

Hồ sơ nhập học tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp gồm:

+ 01 Tờ khai theo mẫu của Trường (không cần công chứng)

+ 01 Sơ yếu lý lịch (công chứng) + 01 Bằng tốt nghiệp (công chứng)

+ 01 Bảng điểm (công chứng)

+ 01 Bản sao giấy khai sinh, hoặc bản phô tô công chứng + 01 Chứng minh nhân dân (công chứng)

+ 02 ảnh 3*4, 02 tấm 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng)

Liên Hệ Đăng kí học tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT MỸ

Hotline: 0858278844 – Zalo: 0858278844

Email: trungcapvietmybinhduong@gmail.com

Facehttps://www.facebook.com/trungcapvietmy.edu.vn

Đăng ký nhập học: https://forms.gle/RMEno1r6eR6ddebi8

VP HCM: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò VấpHCM.

VP QN: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .

VP Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!