⁉⁉ Lớp Chứng Chỉ Lái Xe Nâng-Thứ 7 Chủ Nhật

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thăng Long thông báo mở lớp chứng chỉ lái xe nâng học vào ngày thứ 7 và ngày chủ nhật. Chứng chỉ nghề lái xe nâng do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thăng Long Cấp khi kết thúc khóa học có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện để lái xe nâng, vận hành xe nâng, xe nâng hàng, xe nâng người, xe nâng tự hành.

Với chương trình đào tạo vận hành lái xe nâng của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thăng Long 90% là thực hành luôn tạo cho học viên thoải mái nhất. Trường cam kết với học viên về chất lượng đào tạo luôn thực tiễn và tiếp cận với nhiều loại xe nâng mới nhất. Trường luôn cam kết 100% về chất lượng đào tạo vận hành xe nâng cho học viên.

Đăng ký học chứng chỉ nghề vào thứ 7 và chủ nhủ nhật liên hệ qua số điện thoại: 0846777711 để được tư vấn 24/24. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thăng Long là địa chỉ đăng ký học chứng chỉ nghề lái xe nâng uy tín nhất cả nước. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thăng Long lọt vào danh sách 10 trường dạy lái xe nâng dàng đầu cả nước.

Học Lái Xe Nâng | Cấp Chứng Chỉ Nghề Sau 1 Ngày‎‎
Học Lái Xe Nâng | Cấp Chứng Chỉ Nghề Sau 1 Ngày‎‎

I. Học phí và lệ phí thi chứng chỉ lái xe nâng.

  • Đối với học viên đã biết lái xe nâng:

Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Có chứng chỉ sau 3 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc)

  • Đối với học viên chưa biết lái xe nâng, muốn học mới hoàn toàn:

Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

  • Đối với các tổ chức, đơn vị, công ty:

Muốn đào tạo bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất. Nhà trường hỗ trợ học lái xe nâng trực tiếp tại công ty với điều kiện lớn hơn 5 học viên. Mọi thông tin đăng ký liên hệ qua số điện thoại: 0846777711 đề được tư vấn tốt nhất.

II. Mẫu chứng chỉ vận hành xe nâng của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thăng Long.

  • Học viên cần lưu ý, cảnh giác với nhưng công ty, đơn vị nhỏ lẻ cấp chứng chỉ vận hành xe nâng có thể không đúng theo quy định, và hoàn toàn có thể là chứng chỉ giả – Đăng ký học và thi chứng chỉ tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thăng Long xin liên hệ qua số: 0846777711 ( Hỗ trợ tư vấn 24/7. Kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.)
  • Cách để có thể phòng tránh chứng chỉ giả, chứng chỉ xe nâng không hợp lệ đơn giản nhất đó là tránh xa những đơn vị cấp chứng chỉ không uy tín, không có văn phòng làm việc, không có địa điểm đào tạo, không đưa ra chức năng đào tạo theo đúng quy định.
  • Và Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thăng Long là một trong những đơn vị đào tạo và cấp Bằng lái xe nâng uy tín nhất trên toàn quốc. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thăng Long có nhiều web quảng cáo về khóa học nhưng tất cả đều đưa về web chính của nhà trường. Để đảm bảo về chất lượng và tránh mạo danh xin liên về web chính:
    http://truongkinhtekythuatthanglong.kttl.vn/

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT THĂNG LONG
Hotline: 0843777711 – 0846777711 – 0849777711 
Email: kinhtekythuatthanglong@gmail.com 
Face: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuatthanglong/
Đăng ký nhập học: http://truongkinhtekythuatthanglong.kttl.vn/dang-ky/
TP HCM: Số 28 Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: Số 02, Ngõ 181 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!