HƯỚNG NGHIỆP

VÌ SAO PHẢI HỌC NGHỀ ?

Đây là câu hỏi khó đối với các bạn trẻ đang đứng trước con đường lập thân lập nghiệp của mình trong tương lai. Tư tưởng phải vào được đại học đã ăn sâu vào bao thế hệ học sinh khiến cho phần lớn các em chỉ biết học và đi theo sự mong muốn của người lớn. Nhiều người trong số đó bị choáng trước những nghề “hot”, không biết mình có năng khiếu về lĩnh vực nào và lại càng mù tịt về những ngành nghề hiện nay để biết mình hợp với loại nghề gì.

Lễ Ký Kết Hợp tác đào tạo

Để giúp các bạn trả lời câu hỏi này chúng tôi đưa ra một số thông tin sau:

– Được vào học không phải qua thi tuyển: Để có được một nghề nghiệp ổn định cho cuộc sống sau này thì cánh cửa vào đại học không hẳn là lựa chọn duy nhất. Thực tế hiện nay, tỷ lệ giữa chỉ tiêu tuyển sinh vào đại học, cao đẳng và giữa số đăng ký dự thi là một chênh lệch lớn. Và không phải bất cứ học sinh nào cũng có đủ năng lực để vượt qua được kì thi đại học đầy cam go và tính cạnh tranh cao như thế. Vậy lựa chọn nào là phù hợp đối với các em có học lực ở mức trung bình, và đảm bảo cho các em có một tương lai ổn định?

– Tỷ lệ có việc làm cao: Trong những năm qua, thì trung bình tỉ lệ học sinh – sinh viên học nghề có việc làm đúng nghề ngay sau khi tốt nghiệp đạt 80,13%, có nhiều nghề tỉ lệ học sinh – sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 96%. Điển hình như nghề điện dân dụng 96%, nghề Cơ khí Hàn và điện công nghiệp 80%…Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ở các trường ĐH, CĐ chuyên nghiệp ra trường không có việc làm đã quay lại đăng ký vào học nghề.

– Thời gian Phát triển nghề ngắn: Những học sinh tối nghiệp THCS vào học nghề sau 3 tháng đã có nắm được kỹ năng nghề vững vàng trong tay có thể đi làm để kiếm thu nhập phụ gia đình hoặc ổn định cuộc sống (phù hợp với những em có điều kiện kinh tế khó khăn) hoặc có thể đăng ký vào thi CĐ, ĐH như những học sinh tốt nghiệp THPT.

– Chi phí học nghề rẻ: Hiện nay học phí tại Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ  nằm trong khoảng (1 triệu – 8 triệu) đồng/khóa và khóa học kéo dài khoảng 1 tháng – 6 tháng tùy vào ngành nghề học và ít thay đổi qua các khóa học.

– Điều kiện học tập tốt:Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ là Trường Phát triển nghề, hàng năm được sự quan tâm Nhà Nước, có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy nghề hiện đại. Có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp trên địa bàn, tạo điều kiện thực tập, sản xuất cho học viên trong quá trình học tập và cơ hội việc làm.

Lễ tốt nghiệp khóa Răng Hàm Mặt

CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI NGƯỜI HỌC NGHỀ

– Miễn 100% học phí đối với : Bộ đội xuất ngũ, công an xuất ngũbảo hiểm thất nghiệp, … và một số trường hợp thuộc diện chính sách của pháp luật.

– Miễn giảm học phí: Giảm 50% – 70% Gia đình thuộc diện chính sách.

– Liên thông trong Phát triển:

  • Phát triển Cao đẳng được thực hiện từ 1,5 – 2 năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành Phát triển.
  • Phát triển Đại học được thực hiện từ 2,5 – 4 năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành Phát triển.
  • Đào tạo Đại học từ 1,5 – 2 năm học đối với người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành Phát triển. 

HỌC NGHỀ Ở ĐÂU ?

Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ là Trường Phát triển có quy mô lớn, với trụ sở khang trang, rộng rãi và được thiết kế thoáng mát và trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại, Việt Mỹ tự tin mang đến môi trường học nghề hiệu quả nhất cho học viên toàn quốc.

Văn Phòng Tuyển Sinh ở Bình Dương

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT MỸ

⇒Hotline: 0858.27.88.44 – 0828.27.88.44 Zalo: 0858.27.88.44 – 0828.27.88.44

⇒Email: trungcapvietmybinhduong@gmail.com

⇒Facehttps://www.facebook.com/trungcapvietmy.edu.vn

⇒Đăng ký nhập học: https://forms.gle/RMEno1r6eR6ddebi8

⇒VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .

⇒VP HCM: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò VấpHCM.

⇒VP QN: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

⇒VP Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!