Học Chứng Chỉ Thợ Hàn Tại Nghệ An

Với điều kiện địa lý, kinh tế đa dạng, Nghệ An có biển, có rừng, có núi, có đồng bằng, có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú và nguồn nhân lực đa dạng, dồi dào. Bên cạnh đó, Nghệ An được quy hoạch xây dựng Cảng hàng không, Cảng biển Quốc tế và Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy; nhiều khu công nghiệp lớn đang được xây dựng và hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật để đón chào các nhà đầu tư trong và ngoài nước như: Khu Kinh tế Đông Nam (một trong 18 Khu Kinh tế ven biển của cả nước được hưởng chính sách ưu đãi đầu tư cao nhất của Chính phủ) và 11 Khu Công nghiệp (KCN).

Tỉnh Nghệ An sẽ tập trung phát triển thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh. Giải pháp được tỉnh đề ra là phát triển các khu công nghiệp Hoàng Mai, Đông Hồi với các ngành công nghiệp động lực (xi măng, nhiệt điện, chế biến thép, cơ khí, hoá chất, vật liệu xây dựng, cảng biển, công nghiệp điện tử và một số ngành công nghiệp hỗ trợ).

Cùng với đó, tại vùng này sẽ định hướng phát triển các cơ sở nuôi trồng thủy hải sản, các cơ sở đánh bắt, chế biến hải sản, các vùng chuyên canh rau; phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ hỗ trợ cho các dự án lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa); đầu tư xây dựng cảng Đông Hồi, chuyển đổi thành cảng tổng hợp công suất 30 triệu tấn; thu hút đầu tư vào khu công nghiệp Hoàng Mai, Đông Hồi, phấn đấu đến năm 2025, lấp đầy 60-70% diện tích đất công nghiệp; khai thác, nuôi trồng thủy hải sản gắn với công nghiệp chế biến và phát triển các vùng chuyên canh rau theo hướng sản xuất an toàn, hữu cơ.

Bên cạnh đó nguồn lực dành cho cơ sở hạ tầng sẽ được đồng thời chú trong để đảm bảo nhân công trong lĩnh vực này không ở trong tình trạng thiếu hụt. Vậy nên học thợ hàn tại Nghê An sẽ là một khóa học các bạn nên tham gia để kiếm cho mình một chứng chỉ thợ hàn, nó sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tìm được một việc làm ổn định mà lương lại khá cao để lo cho cuộc sống gia đình đấy. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết về các khóa học hàn và các thông tin về nó để đăng ký, vậy nếu đang cần tìm hiểu về hàn thì xin mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ ngay sau đây của chúng tôi nhé

Địa điểm học thợ hàn tại Nghệ An cụ thể thế nào?

Nếu là các cá nhân học nhỏ lẻ dưới 5 người thì xin mời các học viên đến tham gia khóa học tại Trường của chúng tôi. Còn nếu có trên 5 người và có yêu cầu thì chúng tôi còn nhận mở lớp đào tạo tại địa điểm theo yêu cầu của quý đơn vị.

Những người có nhu cầu học thợ hàn để xin việc phần nhiều là những người công nhân có kinh tế ở mức trung bình nên Trường của chúng tôi cũng tạo điều kiện hết sức cho các học viên,  chúng tôi cam kết bảng giá trọn gói cho một khóa học thợ hàn là tốt nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây là sẽ nhận được một bảng báo giá chính xác nhất nhé:

       Học bao nhiêu người? Học tập trung hay muốn mở lớp tại chỗ?

       Đã biết hàn hay chưa?

       Muốn học cả khóa học hay chỉ thi lấy chứng chỉ?

Cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành một khóa học hàn?

       Đối với các cá nhân: các bạn chỉ cần tham gia đủ 10 buổi học trong giờ hành chính tại Trường. Học viên có thể học liên tục vào các ngày trong tuần hoặc học vào thứ bảy, chủ nhật của mỗi tuần, tùy theo yêu cầu và thời gian rảnh của học viên.

       Đối với các doanh nghiệp: tùy vào các điều khoản thỏa thuận được khi ký kết hợp đồng để thỏa mãn được nhu cầu của đôi bên. Lưu ý: chúng tôi chỉ mở lớp đào tạo khi đủ từ 5 người trở lên.

       Đặc biệt, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ thợ hàn chỉ sau một tuần thi sát hạch cả phần lý thuyết và thực hành. Nếu đã biết hàn thành thạo thì bạn chỉ cần đăng ký và xin thi lấy chứng chỉ luôn, thời gian và chi phí sẽ được giảm đi đáng kể.

Cần phải chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ gì lúc đăng ký tham gia khóa học?

       2 tấm ảnh chụp chân dung cỡ 3 x 4

       Bản sao giấy chứng minh thư (CMND) (nếu không tiện có thể không cần công chứng cũng được).

       Giấy khám sức khỏe cấp huyện trở lên.

       Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương nơi cư trú.

       Phiếu đăng ký học nghề: được phát trực tiếp khi đến Trường đăng ký nhập học.

Học hàn theo giáo trình như thế nào? Có đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học sẽ biết hàn thuần thục không?

       Đào tạo đầy đủ những kiến thức về nghề hàn .

       Hướng dẫn chi tiết, đầy đủ về công dụng, đặc điểm của các phương pháp hàn TIG.

       Nắm rõ được nguyên lý và phương pháp làm việc của các loại máy hàn cơ bản.

       Phân biệt được các chế độ hàn phù hợp với tính chất và chiều dày của vật liệu hàn.

       Thực hành các mối hàn từ cơ bản đến phức tạp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Hotline: 0858278844 – Zal: 0858278844

Email: trungcapvietmybinhduong@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/trungcapvietmy.edu.vn

Đăng ký nhập học: https://forms.gle/rcJGVMCn717zKopS8

VP HCM: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò VấpHCM.

VP QN: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .

VP Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!