ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI XE XÚC,XE ỦI….

TRUNG TÂM DẠY HỌC VÀ TỔ CHỨC THI LẤY CHỨNG CHỈ XE MÁY XÚC, MÁY ỦI, MÁY ĐÀO, XE LU TẠI TPHCM BAO ĐẬU 100%

Chuyên dạy học lái các dòng xe máy ủi – máy xúc – máy đào – xe lu cho các học viên tại TpHCM với học phí giá rẻ cam kết tỷ lệ đậu là tuyệt đối 100%.

Liên hệ : 0846 777 711

—————————————————–

Tại Sao Cần Phải Thi Lấy Chứng Chỉ Xe Máy Xúc – Máy Đào

Hiện nay nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề cao và có trình độ của các công trình, công ty xây dựng đang rất nhiều. Nhưng đa số từ xưa đến nay những nghề lái xe máy xúc-máy đào thường là tự học tự lái theo kinh nghiệm người này chỉ người kia chứ không trải qua các lớp học và thi lấy chứng chỉ nào. Do đó hiện nay những người hành nghề này đang bị sa thải vì không có chứng chỉ hành nghề lái xe máy xúc-máy đào tại các công ty và công trình.

Để trở thành những người lái xe máy xúc- máy đào chuyên nghiệp thì hiện nay số người đăng ký học và thi chứng xe máy xúc, thi chứng chỉ máy đào đang tăng lên rất cao để có thể làm việc tại các công ty và công trình lớn.

Học Chứng Chỉ Xe Máy Xúc – Máy Đào Bao Nhiêu Tiền

*Đối với người đã biết lái xe máy xúc – máy đào : không có nhu cầu học thêm phần thực hành lái xe thì chỉ cần nộp hồ sơ vào thi lấy chứng chỉ là xong.

+Số tiền thi chứng chỉ xe máy xúc-máy đào cho người đã biết lái là : 1000,000 đ.

*Đối với người chưa từng biết lái xe máy xúc-máy đào : người chưa biết lái sẽ được trung tâm dạy học từ đầu tới cuối đảm bảo đủ điều kiện để thi đậu lấy chứng chỉ và có một tay nghề vững vàng có thể làm việc tại bất cứ môi trường nào.

+Số tiền học chứng chỉ xe máy xúc – máy đào cho người chưa biết lái là : 3,000,000 đ.

Chương Trình Dạy Học Và Tổ Chức Thi Xe Máy Ủi – Máy Xúc – Máy Đào

Dạy học

Học viên sẽ được sắp xếp lịch học theo nhu cầu, có nghĩa là anh/chị học viên muốn học khung giờ nào trong ngày đều được từ thứ 2 đến chủ nhật ( trừ ngày thi là không thể dạy học được). Quý anh/chị học viên học không giới hạn số giờ thực hành, chỉ cần muốn học là chúng tôi sẽ cho giáo viên dạy đến khi anh/chị thuần thục và không muốn học nữa thì thôi sẽ bắt đầu chuyển sang thi lấy chứng chỉ.

Tổ chức thi

Lịch thi sát hạch liên tục 1 tháng 2 lần nên thí sinh không phải lo lắng về việc học và thi mất nhiều thời gian nhé. Anh chị nộp hồ sơ vào học chỉ 1-2 tuần sau là có thể thi sát hạch ngay lập tức.

Cấp và Nhận Chứng Chỉ Máy Đào – Máy Xúc ỦI

Sau khi thi sát hạch với kết quả thi đậu, người thi chứng chỉ xe máy xúc, thi chứng chỉ xe máy đào sẽ được cấp và nhận chứng chỉ sau 4-5 ngày kể từ ngày sát hạch đậu.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ XE MÁY ĐÀO –MÁY XÚC

-01 bản chứng minh nhân dân photo không cần công chứng.

-06 ảnh thẻ cỡ 3×4 phông nền xanh dương.

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0846 777 711

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!