ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI XE ỦI

Chứng chỉ vận hành xe ủi cấp tốc cho những học viên đã biết lái xe ủi chỉ trong thời gian 2 ngày có chứng chỉ. Những học viên chưa biết lái liên hệ với trung tâm để xếp lịch học sớm nhất.

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ XE ỦI CẤP TỐC

Hiện nay thì số lượng công việc liên quan đến xe ủi cũng ngày một nhiều lên chính vì thế mà nhu cầu học và lấy chứng chỉ xe ủi cũng ngày một nhiều hơn.

Còn có một số nguyên nhân khác như đa phần mọi người lái xe ủi là tự phát, tự học và chinh chiến luôn. Tuy nhiên, khi vào làm tại một công ty thì yêu tố đầu tiên bạn cần có đó chính là chứng chỉ vận hành xe ủi để có thể điều khiển xe làm công việc của mình một cách hợp pháp.

Hình thức đào tạo cấp chứng chỉ lái xe ủi trung tâm chia làm 2 nhóm như sau:

1. Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp

Với hình thức đào tạo trực tiếp tại quý doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận phải đảm bảo một số yêu cầu cần thiết như sau:

  • Số lượng học viên học lái xe ủi phải từ 4 người trở lên
  • Doanh nghiệp có xe ủi tại công ty

Thời gian đào tạo tại công ty sẽ được sự thống nhất của 2 bên cũng như tùy vào nhân viên của công ty đã biết lái hay chưa biết lái xe ủi.

Mức chi phí đào tạo cũng tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký học. Chính vì thế mà doanh nghiệp cần gửi thông tin chi tiết vào Email:daynghethanglong.edu.vn@gmail.com để nhận báo giá sớm nhất và chính xác nhất.

2. Cá nhận học lấy chứng chỉ vận hành xe ủi

Trường hợp nếu số lượng người học dưới 4 người thì được tính vào hình thức học cá nhân và đến trực tiếp trung tâm để đăng ký và học.

Trung tâm luôn có khóa học cấp tốc mở lớp vào thứ 2 hàng tuần và chốt hồ sơ vào sáng thứ 7 trước đó. Chính vì thế mà mọi người khi nộp hồ sơ có thể liên hệ sớm để mình được học đúng lịch trình sớm nhất.

Mức chi phí cho cá nhân cũng được tính theo việc học viên biết lái hay chưa biết lái để quyết định.

3. Hồ sơ đăng ký học xe ủi

Đối với hồ sơ đăng ký học xe ủi các bạn cần chuẩn bị những hồ sơ bao gồm:

  • CMND photo
  • 4 ảnh 3×4

Một điểm cần lưu ý là giấy khám sức khỏe mọi người chỉ khám giống giấy khám sức khỏe xin việc thôi để tiết kiệm chi phí.

Thời gian nhận chứng chỉ vận hành xe ủi sau 3-5 ngày kể từ ngày thi tốt nghiệp cuối khóa. Khách hàng muốn nhanh hơn nữa thì liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0828.27.88.44 để được tư vấn thêm và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!