ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ

VÌ SAO PHẢI HỌC NGHỀ ?

Đây là câu hỏi khó đối với các bạn trẻ đang đứng trước con đường lập thân lập nghiệp của mình trong tương lai. Tư tưởng phải vào được đại học đã ăn sâu vào bao thế hệ học sinh khiến cho phần lớn các em chỉ biết học và đi theo sự mong muốn của người lớn. Nhiều người trong số đó bị choáng trước những nghề “hot”, không biết mình có năng khiếu về lĩnh vực nào và lại càng mù tịt về những ngành nghề hiện nay để biết mình hợp với loại nghề gì.

Để giúp các bạn trả lời câu hỏi này chúng tôi đưa ra một số thông tin sau:

– Được vào học không phải qua thi tuyển: Để có được một nghề nghiệp ổn định cho cuộc sống sau này thì cánh cửa vào đại học không hẳn là lựa chọn duy nhất. Thực tế hiện nay, tỷ lệ giữa chỉ tiêu tuyển sinh vào đại học, cao đẳng và giữa số đăng ký dự thi là một chênh lệch lớn. Và không phải bất cứ học sinh nào cũng có đủ năng lực để vượt qua được kì thi đại học đầy cam go và tính cạnh tranh cao như thế. Vậy lựa chọn nào là phù hợp đối với các em có học lực ở mức trung bình, và đảm bảo cho các em có một tương lai ổn định?

– Tỷ lệ có việc làm cao: Trong những năm qua, thì trung bình tỉ lệ học sinh – sinh viên học nghề có việc làm đúng nghề ngay sau khi tốt nghiệp đạt 80,13%, có nhiều nghề tỉ lệ học sinh – sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 96%. Điển hình như nghề điện dân dụng 96%, nghề Cơ khí Hàn và điện công nghiệp 80%…Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ở các trường ĐH, CĐ chuyên nghiệp ra trường không có việc làm đã quay lại đăng ký vào học nghề.

– Thời gian Phát triển nghề ngắn: Những học sinh tối nghiệp THCS vào học nghề sau 3 tháng đã có nắm được kỹ năng nghề vững vàng trong tay có thể đi làm để kiếm thu nhập phụ gia đình hoặc ổn định cuộc sống (phù hợp với những em có điều kiện kinh tế khó khăn) hoặc có thể đăng ký vào thi CĐ, ĐH như những học sinh tốt nghiệp THPT.

– Chi phí học nghề rẻ: Hiện nay học phí tại Trường Trung Cấp Việt Mỹ  nằm trong khoảng (1 triệu – 8 triệu) đồng/khóa và khóa học kéo dài khoảng 1 tháng – 6 tháng tùy vào ngành nghề học và ít thay đổi qua các khóa học.

– Điều kiện học tập tốt: Trường Trung Cấp Việt Mỹ  là trường Phát triển nghề, có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy nghề hiện đại. Có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp trên địa bàn, tạo điều kiện thực tập, sản xuất cho học viên trong quá trình học tập và cơ hội việc làm.

Hiện nay các ngành nghề đang cần nguồn nhân lực có tay nghề kỹ thuật như: cơ khí, sửa chữa điện tử, ô tô, xe máy, … Còn đối với các bạn nữ thì có thể lựa chọn những ngành nghề về: may thời trang,đầu bếp … Do nhu cầu tuyển lao động đối với các ngành nghề này càng ngày càng tăng cao nên mức lương đối với người lao động cũng khá hấp dẫn.
Lựa chọn con đường học vấn phù hợp với năng lực của bản thân, điều kiện kinh tế của gia đình sẽ là bước đi đúng đắn cho bản thân mỗi người. Và học nghề là cách tạo dựng những nền tảng nghề nghiệp một cách nhanh chóng và chắc chắn

Trường Trung Cấp Việt Mỹ giới thiệu một số ngành đang được đào tạo tại trường:

⇒ Học Chứng Chỉ Xe Nâng Cấp Tốc-Học Phí Thấp Nhất Toàn Quốc

⇒ Học Chứng Chỉ Xe Xúc Cấp Tốc-Học Phí Thấp Nhất Toàn Quốc

⇒ Học Chứng Chỉ Thợ Hàn, Cấp Chứng Chỉ Thợ Hàn Toàn Quốc

⇒ Học Chứng Chỉ Thợ Điện, Cấp Chứng Chỉ Thợ Điện Toàn Quốc

⇒ Học Chứng Chỉ Máy Khoan, Cấp Chứng Chỉ Máy Khoan Toàn Quốc

⇒ Học Chứng Chỉ Máy Xây Dựng, Cấp Chứng Chỉ Máy Xây Dựng Toàn Quốc

Hồ sơ nhập học:

  • 01 CMND (Bản sao có công chứng).
  • Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm.

Liên Hệ Đăng kí học chứng chỉ nghề điện

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT MỸ

Hotline: 0858278844 – Zalo: 0858278844

Email: trungcapvietmybinhduong@gmail.com

Facehttps://www.facebook.com/trungcapvietmy.edu.vn

Đăng ký nhập học: https://forms.gle/RMEno1r6eR6ddebi8

VP HCM: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò VấpHCM.

VP QN: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .

VP Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!