ĐÀO TẠO Chứng chỉ Tin Học

I. Thi chứng chỉ anh văn ở quận 11 theo chuẩn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ

• Chứng chỉ Ứng dụng CNTT là Chứng chỉ Tin học mới được Bộ Giáo Dục Đào Tạo ban hành theo quy định của Thông tư mới, nhằm mục đích đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng Tin học của người sở hữu trong giai đoạn hội nhập.
  • Đây được xem là 1 Chứng chỉ rất quan trọng hiện nay, có sức ảnh hưởng đến mọi đối tượng từ Học sinh-Sinh viên đến cán bộ-nhân viên. Sở hữu Chứng chỉ Ứng dụng CNTT không chỉ để cập nhật những kiến thức Tin học mới hiện nay mà còn nhằm đáp ứng những yêu cầu từ nhà trường (xét tốt nghiệp) hoặc từ cơ quan (thi tuyển, nâng ngạch…)
  • Chứng chỉ Ứng dụng CNTT được ban hành từ Thông tư mới của Bộ GDĐT nhằm thay thế cho Chứng chỉ A/B/C trước đây, kèm theo một số thay đổi quan trọng về cả nội dung đào tạo, hình thức thi và xét cấp Chứng chỉ.

II. Phân loại chứng chỉ Tin Học

_ Ứng dụng CNTT cơ bản :

• IU01: Hiểu biết về CNTT cơ bản
  • IU02: Sử dụng máy tính cơ bản
  • IU03: Sử lý văn bản cơ bản ( Ms. Word )
  • IU04: Sử dụng bảng tính cơ bản ( Ms. Excel )
  • IU05: Sử dụng trình chiếu cơ bản ( Ms. Powerpoint )
  • IU06: Sử dụng internet cơ bản

_ Ứng dụng CNTT nâng cao:

• IU07: Sử lý văn bản nâng cao ( Ms. Word nâng cao )
  • IU08: Sử dụng bảng tính nâng cao ( Ms. Excel nâng cao )
  • IU09: Sử dụng trình chiếu nâng cao ( Ms. Powerpoint )