Đào Tạo Chứng Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nuôi Dưỡng tại TP.HCM

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Bảo mẫu mầm non là chương trình dành cho người có trình độ từ THCS trở lên hoặc tương đương đang làm hoặc có nguyện vọng làm công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục nhưng chưa được đào tạo, bồi dưỡng năng lực.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

– Nhằm trang bị cho người học một số năng lực để thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản về quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp bảo mẫu tư thục

– Xác định được vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn, yêu cầu đối với người làm công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại các cơ sở giáo dục mầm non tư thục.

– Trình bày và giải thích được những nội dung cơ bản về tâm lý và giáo dục trẻ mầm non, chăm sóc sức khỏe và bảo đảm an toàn cho trẻ mầm non, tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non, công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non.

– Áp dụng những kiến thức về quản lý giáo dục mầm non, tâm sinh lý dinh dưỡng của trẻ mầm non.

– Có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non, yêu nghề, mến trẻ và có trách nhiệm cao với công việc.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

♦ Vùng tuyển sinh: Trên phạm vi toàn Quốc

Đào tạo trong vòng 3 tháng

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:

Trường Trung Cấp Việt Mỹ Hotline: 0858.27.88.44 – 0828.27.88.44 Zalo: 0858.27.88.44 – 0828.27.88.44 có 2 hình thức đào tạo là:

♦ Hình thức tập trung: Học vào T2 đến T6 trong tuần hoặc lớp vào T7 và CN hàng tuần.

♦ Hình thức tự học có hướng dẫn: Học sinh và giảng viên cân đối thời gian và phối hợp để thời gian học thuận tiện theo lớp. Hình thức này là học Online, Từ xa. (Các chương trình học lý thuyết và thực hành luôn đảm bảo chất lượng, thời lượng theo đúng quy định.)

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:

♦ Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (Phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);

♦ 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;

♦ 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý– Học sinh Tốt nghiệp có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

♦ 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;

♦ 01 Bản sao in giấy khai sinh;

♦ 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)

♦ 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Tuyển Sinh Các Lớp Trung Cấp 2021

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀ NHẬP HỌC:

♦ Thới gian dự kiến tuyển sinh và nhập học lớp sư phạm mầm non vào tháng 2, tháng 6, tháng 10 hàng năm. Để biết chính xác thời gian phát hành hồ sơ và nhập học xin liên hệ trực tiếp:  0858.27.88.44 – 0828.27.88.44

♦ Lịch khai giảng lớp trung cấp sư phạm mầm non có online và từ xa… Được Trường Trung Cấp Việt Mỹ công bố trực tiếp Tại Đây hoặc link web: https://trungcapvietmy.edu.vn/

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN CHỨNG CHỈ

⇒Hotline: 0828.27.88.44 – 0858.27.88.44 Zalo: 0828.27.88.44 – 0858.27.88.44

⇒VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .

⇒VP HCM: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò VấpHCM.

⇒VP QN: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

⇒VP Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.